แกรนิตโต้ king glass house 60 x 60 ซม.
Website Banner
หลังคากระเบื้องพื้น

กระเบื้องผนัง

โมเสค

สระว่ายน้ำ

กระเบื้องดินเผา

กระเบื้องหนขัด

ยาแนว

ไม้เทียม

ปารฺติเกล เมลามีน

อิฐมวลเบา


ปูน

บอร์ด

หลังคาสำเร็จรูป


บล็อกแก้ว

สุขภัณฑ์

ประตู หน้า ต่าง คอบ คิว

เมทัล ชีท metal sheet

เหล็ก

ถังน้ำราคาถูก

สี                                                                            

                                                                              

                                                                                  

                                                                                             
สินค้าแกรนิโต้


กระเบื้องพื้นแกรนิตโต้ 60 x 60 ซม.
ขาย กระเบื้องแกรนิตโต้  ราคาถูก

ถูกที่สุด รูปแบบหลากหลาย ราคาโรงงาน คุณภาพตามใจท่าน ติดต่อสอบถามได้ที่ เบอร์ 085-500-4914 (พัชนี) เบอร์ 086-304-4313 (ประคอง) เบอร์ 098-790-2981 (เก๋) เบอร์ 036-379-212 (FAX) แนะนำแกรนิตโต้
คลังกระเบื้องได้รับเเรงบรรดาลใจในการตกเเต่งจากอิตาลี จึงได้นำแกรนิตโต้มาจำหน่ายในไทยเพราะเล็งเห็นว่แกรนิตโต้ มีแข็งแกร่งทนทานกว่ากระเบื้องเซรามิคทัวไปเนื่องจากกระเบื้องแกรนิตโต้เป็นกระเบื้องเซรามิคที่ผ่านกระบวนการเผาด้วยความร้อนที่มีอุณภูมิสูง ทำให้กระเบื้องแกรนิตโต้แข็งแกร่งทนทานเป็นอย่างมาก รวมถึงเนื้อกระเบื้องแกรนิตโต้ได้ผสมกับผงแกรนิตธรรมชาติทำให้ผิวกระเบื้องแกรนิตโต้มีความคล้ายกับหินแกรนิตในรูปลักษณ์ภายนอก เเต่มีความเเตกต่างอยู่ตรงที่กระเบื้องแกรนิตโต้มีอัตราการดูซึ่มน้ำน้อยกว่าหินแกรนิตเนื่องจากตัวกระเบื้องแกรนิตโต้ได้เคลือบผิวกระเบื้องไว้เรียบร้อย จึงไม่จำเป็นต้องขัดเงาบนผิวหน้ากระเบื้อง 
ด้วยความสวยงามหรูหราอย่างเป็นธรรมชาติ มันวาว เป็นเนื้อเดียวกันทั้งแผ่นเเละปูพื้นกระเบื้องอย่างไรรอยต่อ ทำให้คนส่วนมากจึงชื่นชอบนำกระเบื้องแกรนิตโต้เป็นกระเบื้องปูพื้นจึงเป็นพื้นแกรนิตโต้ที่ยกระดับความหรูหราจากพื้นกระเบื้องธรรมดา เป็นพื้นแกรนิตโต้สวยให้ความรู้เป็นธรรมชาติซึ่งเหมาะใช้ปูพื้นบ้าน อาคาร ออฟฟิศ โรงแรม อื่นๆตามไอเดียของผู้บิโภค
เราคลังกระเบื้องจำหน่าย ขายกระเบื้องแกรนิโต้ ขนาด 60x60 30x60 80x80 คิ้ว บัว มอบ เเละภาพชุดแกรนิโต้ เป็นเแบรนด์แกรนิตโต้ kingglasshouse cergres โดยเราจัดจำหน่ายแกรนิตโต้ ราคาถูกโดยการจัดทำโปรโมชั่นประจำเดือน เพื่อนปรับราคาให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภคเราจึงทำราคา กระเบื้องแกรนิตโต้ ราคาถูก นอกจาก ขายแกรนิคโต้ราคาถูก เรามีจำหน่ายแกรนิตโต้นาโน ราคาถูก ซึ่งมีคุณสมบัติในการป้องกันพื้นผิวกระเบื้องได้ดีกว่ากระเบื้องแกรนิตโต้ทั่วไปเนื่องจากกระเบื้องแกรนิตโต้ทั่วไปจะมีรูพรุนเล็ก อาจจะมีเศษฝุ่น หรือสื่งสกปรกเล็กๆฝั่งอยู่บนพื้นผิวกระเบื้อง ดังนั้นกระเบื้องแกรนิตโต้นาโน ราคาถูกของทางเราที่ผ่านการเคลือบผิวด้วยนาโนเทคโนโลยี จึงทำใหผิวกระเบื้องป้องกันเศษฝุ่นสะสม น้ำ คราบสกปรกได้ดีกว่ากระเบื้องแกรนิตโต้ทั่วยากที่สิ่งสกปรกฝั่งบนพื้นผิวกระเบื้อง ด้วยเหตุนี เราจึงจำหน่ายกระเบื้องแกรนิตโต้นาโน ราคาถูก
การจัดทำราคา แกรนิตโต้เราปลับเปลี่ยนราคาให้สอดคล้องกับตลาด ซึ่ง ราคาแกรนิตโต้ 60x60 เป็นขนาดที่ขายดีเราจึงทำเป็นสินค้าดีเเละจัดทำโปรโมชั่น นอกจากแกรนิตโต้ทั่วไปแล้ว จัดทำกระเบื้องแกรนิตโต้นาโน ราคาถูก เพื่อมเพิ่มทางเลือกที่ดีที่สุดให้เหมาะการตกแต่งบ้าน
แกรนิตโต้ หรือ กระเบื้องปูพื้น คือสิ่งจำเป็นในการสร้างบ้านที่พักอาศัย ให้มีความสวยงาม และถือเป็นองค์ประกอบสำคัญภายในตัวบ้าน ที่ท่านต้องเลือกสรรให้ดี และแกรนิตโต้ ใน ปัจจุบันที่มีความนิยมการใช้มากขึ้นเรื่อยๆ ในปัจจุบัน คือ แกรนิตโต้นาโน เพราะว่า แกรนิตโต้นาโน มีคุณสมบัติมากกว่า จึงได้รับความนิยมสูงขึ้นเรื่อยๆ 
แกรนิตโต้ เป็นกระเบื้องปูพื้นเซรามิค ที่นำหินแกรนิต มาผสม ในส่วนของการผลิต และ เผาด้วยความร้อนสูง ทำ ให้เกิดความแข็งแรงเทียบเท่าหินแกรนิต เลยที เดียว โดยทางเรามีแกรนิตโต้ราคาถูก ให้ท่านเลือกซื้อ หลากหลายขนาด คือ 30X60 60X60 80X80 โดยแกรนิตโต้ราคาถูกของเราที่นิยมมากที่สุดคงหนีไม่พ้น แกรนิตโต้ราคาถูก ขนาด 60X60 ของยี่ห้อ
king glass house และ แกรนิตโต้ราคาถูก ยังมีให้เลือก สี และ ผิวที่ถูกใจท่านอีกด้วย
หากท่านเป็นคนชื่นชอบความสวยหรูหรา ต้อง การ ตกแต่งประดับบ้าน ให้ดูดีมีระดับท่านควรเลือกใช้
แกรนิตโต้ราคาถูก ที่มีลายภาพ แต่หากท่านต้องการตกแต่งบ้านอาคารในสไตล์เรียบง่าย หรือ สบายตา เพื่อความดูผอ่นคลายภายในบ้านท่านควรใช้ แกรนิตโต้ราคาถูก สีเรียบๆอ่อนๆ และหากท่านชื่นชอบความเป็นธรรมชาติท่านก็ยังสามารถเลือกใช้แกรนิตโต้ราคาถูก สีเลียนแบบธรรมชาติได้เช่นกันโดยเราขอรับรองว่า แกรนิตโต้ ของที่เราจัดจำหน่ายนั้นมีความสวยงาม และ คุณภาพไม่เป็น 2 รองใครเลยทีเดียว แถมยังเป็น แกรนิตโต้ราคาถูก รับรองซื้อใช้เพื่อปูพื้นประดับตกแต่งบ้านของท่านจะช่วยในเรื่องของความสะอาด และ ความสวยงามอย่างแน่นอน

คุณสมบัติที่ถือเป็นจุดเด่นสำคัญ ของ
แกรนิตโต้นาโน คือ ตัวแกรนิตโต้นาโน เคลือบด้วยน้ำยาเคลือบที่พิเศษ สามารถป้องกันฝุ่นละออง และคราบสิ่งสกปรก เพราะว่าสิ่งสกปรกเหล่านี้ ไม่สามารถทะลุผ่านผิวเคลือบตัวแกรนิตโต้นาโนไปได้ ทำให้แกรนิตโต้นาโน สามารถดูแลรักษา และ ทำความสะอาด ได้ง่ายกว่าแกรนิตโต้แบบธรรมดาซะอีก
ด้วยเหตุนี้เองแกรนิตโต้นาโน จึง ไดรับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะเราสามารถดูแลรักษาได้ว่ายกว่า แกรนิตโต้ ธรรมดา และมีการใช้งานที่อเนกประสงค์โดยสามารถใช้ปูพื้นภายในบ้าน และ ภายนอกบ้านได้ โดยท่านสามารถเลือกซื้อแกรนิตโต้ทั้งแบบแกรนิตโต้แบบธรรมดา และ แกรนิตโต้นาโน ที่มีสีสันและความสวยงาม ของเราได้เลยครับ

ราคากระเบื้องแกรนิตโต้ นาโนในปัจจุบันนี้ถือว่าถูกและได้รับความนิยมจากแต่ก่อนมากขึ้น เนื่องด้วย คุณสมบัติที่ดีกว่าแกรนิตโต้ ธรรมดา ด้วยคุณสมบัติของน้ำยาเคลือบ ทำให้ดูแลรักษาทำความสะอาดง่าย กว่า แกรนิตโต้ธรรมดา ราคากระเบื้องแกรนิตโต้ นาโน ก็มีราคาไม่ได้แตกต่างกันมากนัก และด้วยความที่สามารถดูแลรักษาทำความสะอาดได้ง่ายกว่า จึงทำให้นิยมากกว่านั่นเอง กระเบื้องแกรนิตโต้ของทางเราก็ถือว่า เป็นสินค้าที่ดีมีคุณภาพ และที่สำคัญคือราคากระเบื้องแกรนิตโต้ นาโน ของเราก็ถือว่ามีราคาถูก ให้ท่านได้เลือกซื้อ และยังมีหลากหลายขนาด รวมถึง สีสัน และลวดลาย ของตัวแกรนิตโต้ด้วย มีทั้งขนาด 30X60 60X60 80X80 และลวดลายอีกหลายแบบแล้วแต่ความชอบ และด้วย ราคากระเบื้องแกรนิตโต้นาโน ที่ไม่แพงนี่เองจึงน่าใช้มาปูพิ้นบ้านพักอาศัยของท่าน ราคากระเบื้องแกรนิตโต้ นาโน ของลวดลายที่สวยงาม อาจจะมีราคาที่มากกว่าราคากระเบื้องแกรนิตโต้นาโน แบบลายธรรมดาอยู่บ้าง แต่หากท่านต้องการความสวยงาม ดูหรูหรา มีระดับ ในการตกแต่งพิ้นบ้านอาคาร ก็ถือว่าคุ้มค่ามาก ขอรับประกันได้ว่า ราคากระเบื้องแกรนิตโต้นาโนของเรา ถือว่ามีราคาถูก น่าซื้อมาใช้หากท่านสนใจก็สามารถติดต่อสอบถามเพื่อเช็คราคากระเบื้องแกรนิตโต้ นาโน กับทางเราได้เลย

 
     
      
แกรนิตโต้(Granito) แตกต่างกับ แกรนิตเป็นสิ่งที่ทำให้พื้นบ้านของเราสวยงามขึ้น   นอกจะนั้นแล้วแกรนิตโต้ยังมีความทนทานในขั้นสูง แกรนิตโต้เหมาะแก่การเอามาปูทำพื้นบ้านด้วย   นอกจากแกรนิตโต้จะทนทานแล้ว ยังมีอีกจุดหนึ่งที่ทำให้หลายคนหันมาใช้แกรนิตโต้ก็คือการดูแลรักษาทำได้ง่าย สะดวกในการทำความสะอาดมาก ไม่ต้องลำบากทำความสะอาดเหมือนวัสดุอื่นในการปูพื้น
          
แกรนิตโต้  ทำไมถึงเป็นที่นิยมกันในเมืองไทย และหลายประเทศทั่วโลก ดีกว่ากระเบื้องอย่างไร

ลักษณะคล้ายพื้นหินอ่อนหรือหินธรรมชาติ สีสัน ลวดลายสวยงามกว่ากระเบื้องทั่วไป กระเบื้องแกรนิตโต้จะเคลือบหน้ามาให้เรียบร้อยเลย ช่วยประหยัดเงินในส่วนงานขัดพื้น 

ราคาทำไมถึงมีความต่างกันมาก ถึงแม้เป็นแกรนิตโต้เหมือนกัน ขออธิบายง่ายๆดังนี้ แกรนิตโต้ คือการใช้ผงละเอียดแกรนิตที่ได้จากกระบวนการตัดและย่อยสลายเศษแกรนิต  ที่ได้มา เพื่อนำมาขึ้นรูปทำเป็นแผ่นด้วยความร้อนสูง และความดันสูง แล้วใช้กระบวนการทางวิทยาศาสตร์ ปรับแต่งผิวเพื่อสะดวกในการติดตั้ง ใช้งาน และปูเหมือนพื้นกระเบื้อง ในกระบวนการผลิตแกรนิตโต้ยังมีหลายแบบทางวิทยาศาสตร์ซึ่งบางโรงงานอาจใช้เพียง ผิวหน้าที่เป็นแกรนิตโต้ หรือบางแห่งอาจเป็นการผลิตที่ผสมผสานตามเทคนิคที่ต่างไป ทำให้ราคาลดลงโดยลดส่วนผสมของผงแกรนิตลง ทำให้มีความแข็งแรงลดลงไม่ทนทานเท่าเดิม สำหรับแกรนิตโต้ที่ดีนั้น วิธีการดู ต้องดูด้านข้างของแผ่นว่าใช้วัสดุเดียวกันทั้งแผ่นหรือไม่ บางครั้งอาจใช้ผงแกรนิตแค่ครึ่งแผ่นก็มี ความทนทานแข็งแรงก็จะลดน้อยลงเป็นครึ่งนึงเลยทีเดี่ยว  นอกเหนือจากสีสันที่แสดงออกมาและราคาแล้ว ผิวหน้าของแกรนิตโต้ก็ให้ผิวสัมผัสที่ต่างกันไป เทคนิคที่เรียกว่า แกรนิตโต้ผิวนาโน คือการ ทำให้แกรนิตโต้มีความสวยงามทนทานมากขึ้น ผิวที่สัมผัสที่ละเอียดทำให้บ่งบอกถึงรสนิยมและคุณค่าในแกรนิตโตนั้นมากขึ้น นอกจากจะได้แกรนิตโต้ที่พิจารณาว่าได้วัสดุที่ดีแล้ว การออกแบบลายแกรนิตโต้ก็เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ห้องที่เราใช้แกรนิตโต้นั้นมีมิติมากขึ้น ทำให้ห้องของท่านสวยงามมากกว่าห้องที่ใช้วัสดุอื่นๆ
 
 
     
เรามีจำหน่าย
                  แกรนิตโต NEW PEARL
    แกรนิตโต  คิงส์เซรามิคไทส์  (คิงส์กลาสเฮาส์) king glass house
Current Pageid = 3