กระเบื้องดินเผา RCI
Website Bannerฉนวนกันความร้อน ราคาถูก

       


ความเป็นมา บริษัท RCI ริษัท โรแยล ซีรามิค อุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นมาในปี พ.ศ. 2512 โดยใช้เครื่องหมายการค้า RCI ในการดำเนินธุรกิจ จัดจำหน่าย และ นำเข้ากระเบื้อง บริษัท RCI ดำเนินธุรกิจ ภายในประเทศไทย เป็นหลัก สินค้าที่ทางบริษัท RCI ดำเนินการผลิต และ จัดจำหน่าย สินค้าแบ่งออกเป็น 4 ประเภท คือ กระเบื้องพอร์ซเลน กระเบื้องบุผนัง กระเบื้องพื้น และ สุดท้าย กระเบื้องดินเผาโดย กระเบื้องดินเผา ของบริษัท RCI เป็นสินค้า กระเบื้องดินเผา ที่มีลักษณะเด่นด้านความเป็น ธรรมชาติ และ สามารถ
ที่จะใช้งานได้อย่างหลากหลายรูปแบบบริษัท RCI ดำเนินธุรกิจ ในประเทศไทย มานานนับถึง 48 ปี โดยทางบริษัท RCI ได้ให้ความสำคัญ ในเรื่องของสินค้า โดยการผลิตและพัฒนาสินค้า ให้มีคุณภาพที่ดียิ่งขึ้น และ เน้นให้คุณภาพมาตรฐาน และ ความสวยงาม อยู่ในระดับโลก

ความเป็นมา ของ กระเบื้องดินเผา ภาษาอังกฤษ (Clay Tile หรือ Terra cotta Tile)
กระเบื้องดินเผา มีประวัติความเป็นมาที่ยาวนาน ตั้งแต่ สมัยยุคก่อนประวัติศาสตร์ ซึ่งดินเผา ถูกใช้ในการทำภาชนะต่างๆ อาทิ ถ้วย ชาม สำหรับดินที่นำมาใช้นั่นคือ ดินเหนียว ด้วยคุณสมบัติ ที่สามารถอุ้มน้ำได้ดี เมื่อนำมาผสม กับ น้ำ จะสามารถ นำมาปั้น และ ขึ้นรูปทรง ต่างๆ ได้เมื่อปั้นดินเสร็จแล้ว นำมา เผา หรือ ให้ความร้อน จะเกิดปฎิกิริยาทางเคมี ทำให้ดินประกอบกันเป็นลักษณะผลึก หรือ แก้ว และทำให้มีความคงทน แข็งแรง สำหรับจุดเริ่มต้นของการใช้ กระเบื้องดินเผา ของประเทศไทย เกิดขึ้นครั้งแรง ใน ปี พ.ศ. 2450 โดยแนวคิดของท่านพญามุงเมฆ ที่ท่านมีความคิดริเริ่ม ในการนำวัตถุดิบ พื้นบ้าน แทนวัสดุดั้งเดิม กรเบืองดินเผาจึงเหมือนเป็น มรดกทางภูมิปัญญา ที่สืบทอดต่อกันมา อย่างยาวนานในประเทศไทย
 
กระเบื้องดินเผา RCI รุ่น ไพโรไทล์
มีสีของกระเบื้องที่เป็นสีจากธรรมชาติ ทำให้ไม่มีการซีดจาง หรือ เกิดการเปลี่ยนสี และ ทางเรา ขาย กระเบื้องดินเผา ไพโรไทล์ ในราคาที่ถูก และ ด้วยที่ว่า กระเบื้องดินเผา ไพโรไทล์ เป็นสินค้า กระเบื้องดินเผา ราคา ถูกที่สุดที่ทางเราจำหน่าย อีกด้วย โดยเหมาะสำหรับ ปูพื้น ผนัง ทางเดิน และ พื้นโรงงา
 

กระเบื้องดินเผา RCI รุ่น ดีโคเรทีฟไทล์
       กระเบื้องดินเผา rci รุ่น ดีโคเรทีฟไทล์เป็นกระเบื้องดินเผา ที่มีการเคลือบผิวกระเบื้อง ให้ม สีสัน และ ลวดลาย ที่สวยงาม เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ กระเบื้องดินเผา ในสไตล์ โมเดิร์น ด้วยศิลปะ จากหลากหลาย แบบ ทั่วโลก
 


กระเบื้องดินเผา RCI รุ่น นิวเทอร่า คอลต้า
   กระเบื้องดินเผา rci รุ่น นิวเทอร่า คอลต้าเป็น กระเบื้องดินเผา ที่ได้รับการพัฒนา มาจาก รุ่น เทอร่า คอตต้า โดยการผลิต ให้มี คุณภาพ และ ความทนทาน ของ กระเบื้องให้เพิ่มมากขึ้น รวมทั้งยัง สวยงาม มากขึ้นอีกด้วย 


กระเบื้องดินเผา RCI รุ่น ไพโรเกรส
   มีคุณสมบัติ อย่างมาก โดยมีความ แข็งแกร่ง และ ทนทาน สูง ด้วยการเผากระเบื้องด้วยเตาอุโมงค์ นาน 30 ชั่วโมง และ ความสามารถในการยึดเกาะสูง และ มีกระเบื้องแบบ จมูกบันได มีความสามารถ ในการดูดซึมน้ำต่ำ และ ทนกรด และ ด่าง แถมยังเป็น กระเบื้องดินเผา ราคา ถูก คุ้มค่า คุ้มราคา 


 

กระเบื้องดินเผา
กระเบื้องดินเผาเหมาะกับความคลาสิกหรือความเก่าแก่โบราณาก็ว่าได้เนื่องจากกระเบื้องดินเผามีมาตั้งสมัยก่อนเเล้วซึ่งเหมากับ วัน โรมแรม รีสอร์ท ที่ให้บรรยากาศเป็นเป็นธรรมชาติให้ผู้ที่เข้ามาเที่ยวพักผ่อนหรือเยี่ยมชมรู้สึกเย็นสบายอย่างธรรมชาติ โดนส่วนมากกระเบื้องดินเผาทางภาคเหนือ มักใช้กระเบื้องดินเผาเป็นจำนวนมากเพราะเข้ากับสถาปัตยกรรมล้านนา มักจะมีสีอ่อน สีออกกลางเข้ม ส่วนการใช้งานกระเบื้องดินเผาส่วนมากใช้งานเป็นกระเบื้องมุงหลังคา กระเบื้องผนัง กระบื้องพื้น กระเบื้องจมูกบันได้ และกระเบื้องดินเผาทางเท้าทางไทยฟรอเรนซ์วัสดุภัณฑ์หรือคลังกระเบื้อง จึงนำกระเบื้องดินเผาคุณเยี่ยมมาจำหน่ายให้กับผู้ที่ความต้องการความเก่าแก่ คลาสสิกอย่างเป็นธรรมชาติ โดนเรามีกระเบื้องดินเผาจากทางแบรนด์ กระเบื้องดินเผา RCI  กระเบื้องโบราณ โดยมีขาย กระเบื้องดินเผา ขนาด 2x8 4x8 12x12  อื่นๆมีมายมายที่ให้เลือกใช้งาน
หากท่านต้องการให้ภายในห้องเกิดความสวยหรูตาม สไตร เรโทร กระเบื้องปูพื้นลายโบราณ ที่ทางเราจำหน่าย ในราคาถูกซื่งเป็นกระเบื้องปูพื้นโบราณที่แแกแบบพัฒนาให้มีความแข็งแรงมากกว่าเดิม อันเป็นของผู้ที่ต้องการคลาสสิค ด้วยกระเบื้องปูพื้นลายโบราณ ดังนั้นเราจัดทำกระเบื้องปูพื้นลายโบราณ ราคาถูก ให้สอดคล้องความต้องของผู้บริโภคซึ้งกับการเคลือบสี เเละเเบบลายแม่มีความสวยงามหรือขนาดของกระเบื้องปูพื้นลายโบราณไม่ว่าเล็กหรือใหญ่เพีบงใดจึงจะกำหนดราคาของกระเบื้องปูพื้นลายโบราณว่าควรอยู่ราคาสูงหรือราคาถูกซึงลูกค้าสามารถสอบถามหากต้องการแบบผิวกระเบื้องปูพื้นลายโบราณมีแบบใดหรือลูกค้าจะสร้างสรรค์กระเบื้องปูพื้นลายโบราณด้วยตัวเแองก็ย่อมได้โดยทางเราคิดในราคาถูกอันเป็นที่พึ่งพอใจลูกค้าทุกท่าน
กระเบื้องดินเผาหรือกระเบื้องโบราณหรือกระเบื้องปูพื้นลายโบราณ  ที่เรามีจำน่ายจำน่าย มีให้เลือกสรรค์ตามไอเดียของท่าน ทางเรากำหนดราคาถูกให้สอดงานก่อสร้างไตล์โบราณ กระเบื้องโบราณมีความเก่าเเก่เเละมีมากนานมากเเล้วเหมาะการตกเเต่งสร้างวัดอาราม รัสอร์ท ด้วยคลาสสิคจึงเป็นเป็นที่นิยมในขณะนี้ เนื่องจากกระเบื้องโบราณ ราคาไม่สูงมากนักจึงเป็นต้องการผู้ที่มีงบประมาณไม่มากนักสำหรับผู้มีความต้องการเติมเเต่ง บ้าน อาคาร หรือสถานที่ใดด้วยกระเบื้องโบราณ ราคาถูก 
ทางด้านคุณสมบัติดินกระเบื้องดินเผา
กระเบื้องดินเผาที่ทางเราขาย ไม่วาจะเป็นแบรนด์ กระเบื้องดินเผา RCI  กระเบื้องโบราณล้วนมามากจากดินเหนียวที่ผ่านกระการเผาที่อุณหภูมิที่ไม่สูงมากนักหากเทียบกับกระเบื้องเซรามิก กระเบื้องแกรนิตโต้ เพราะการเผาด้วยอุณภูมิสูงจะไปทำลายความเป็นธรรมชาติของตัวกระเบื้อง นอกจากนี้ในการเคลือบสีกระเบื้องจะช่วยป้องกันการสึกและฉีกขาดของตัวกระเบื้องดินเผา ด้วยจุดเด่นของกระเบื้องดินเผาที่เน้นให้ความรู้ความเป็นธรรมชาติเป็นอย่างมาก เราคลังกระเบื้องจึงหน่าย กระเบื้องดินเผาในราคาถูก โดย ราคา กระเบื้องดินเผาราจะจัดทำราคาโปรโมชั่น กระเบื้องดินเผาให้ราคาถูกเป็นไปตามความต้องการกระเบื้องดินเผาในราคาถูกซึ่งเราเน้น ขาย กระเบื้องดินเผา ที่มีคุณภาพ สวยงาม ด้วยแบรนด์ที่เป็นที่ไว้วางใจการขาย กระเบื้องดินเผา ลูกค้าสอบถามได้ที่ เบอร์086-304-4313 โดยการขาย กระเบื้องดินเผาของทางเราจัดส่งทั่วประเทศ อย่าช้ากระเบื้องปูพื้นลายโบราณหรือกระเบื้องดินเผา ราคาถูก จากทางคลังกระเื้อง 
 
หัวเรื่อง :  
ชื่อของคุณ :  
E-mail ของคุณ :  
เบอร์โทรศัพท์ :
รายละเอียด :  
Verify Code
(กรุณาป้อนรหัส) :
 

 หน้าบ้าน
ติดต่อเรา
วิธีการสั่งซื้อ
ที่ตั้งของเรา
ลูกค้าของเรา
แคตตาล็อก
รูปสินค้าจริง
สินค้าขายดี
 

  
หลังคา
ไม้เทียม
ประตูหน้าต่าง
สุขภัณฑ์ ที่อาบน้ำ
กระเบื้องโมเสค
กระเบื้องดินเผา
อิฐมวลเบา
ฉนวนกันความร้อน
กระเบื้องสระว่ายน้ำ
ยาแนว
ปูนซีเมนต์
ไม้ปาร์ติเกิล&เมลามีน
 กระเบื้องหินขัด
 หลังคาสำเร็จรูป
 บล็อกแก้ว
 โครงเหล็ก
     


     
 Copyright © / 2007 THAIFLORECNE .All Rights Reserved
Current Pageid = 197