Marblex
Website Banner
หลังคา

แกรนตโต้

กระเบื้องพื้น

กระเบื้องผนัง

โมเสค

สระว่ายน้ำ

กระเบื้องดินเผายาแนว

ไม้เทียม

ปารฺติเกล เมลามีน

อิฐมวลเบา


ปูน

บอร์ด

หลังคาสำเร็จรูป


บล็อกแก้ว

สุขภัณฑ์

ประตู หน้า ต่าง คอบ คิว

เมทัล ชีท metal sheet

เหล็ก

ถังน้ำราคาถูก

สี

สินค้ากระเบื้องหินขัด
ขาย กระเบื้องหินขัด ราคาถูก

กระเบื้องหินขัด marblex

กระเบื้องหินขัดหรือกระเบื้อง terrazzo เป็นกระเบื้องที่เกิดขึ้นเมื่อศตวรรษที่ 16 อิตาลี เป็นทางเลือกในการใช้งานปูพื้นตกแต่งอาคาร บ้านเรือนเเทนโมเสคหรือหินอ่อนทั่วไปเพราะมีความโด่นเด่น หรู่หรา เหมาะกับใช้ปูในห้างสรรพสินค้า อาคาร ออฟิศทำงาน ดูทันสมัยในยุคปัจจุบันเป็นอย่างมาก

คุณสมบัติ
กระเบื้องหินขัดทำมาจกหินอ่อนหรือปูนสีเมนต์ขาวมาผสมกับเกล็ดหินซึ่งมีขนาดเล็กไปจนขนาดใหญ่ หรือจะเป็นวัสดุอื่นตามไอเดียของผู้ใช้งานว่าจะสร้างสรรค์ อาคาร บ้าน โรงเเรม หรืออื่นที่อยากให้สถานที่นั้นๆเกิดหรูหราสวยงาม รวมถึงกระเบื้องหินขัดมีราคาถูกหาซื้อง่าย สามารถออกเเบบได้หลากลายตามไอเดียของผู้สร้างสรรค์ ปูพื้นได้อย่างดีไรรอยต่อ

การออกเเบบตัวกระเบื้องหินขัด
กระเบื้องมีตั้งเเต่ขนาด 25x25 ซม. 30x30 ซม. 40x40 ซม. 50x50 ซม. 60x60 ซม.เเละผิวกระเบื้องจะมีการขัดผิวหน้าให้มีความเรียบเนียนไม่เป็นแอ่งหรือหลุม กลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกัน เเวววาว ดูอย่างเป็นธรรมชาติ เเต่อย่างไรก็ตามกระบื้องหินขัด หากโดนน้ำจะลื่นได้ง่ายไม่ควรปูระเบื้องหินขัดถายนอกอาคารเพื้อป้องกันเกิดการลื่นของผู้คนเดินทางเท้า 

การทำความสะอากระเบื้องหินขัด
การทำความสะอาดเพื่อให้อายุการใช้งานของกระเบื้องหินขัดเป็นระยะเวลานานไม่ใช้เรื่องยากอยากที่คิด สิ่งที่ต้องรู้ในการทำความสะอาดกระเบื้องหินขัดมีดังนี้
1.เตรียมอุปกรณ์สำหรับการทำความสะอาด ซึ่งจะมีแปรงขัดพื้นขนอ่อน ไม้ถูพื้นธรรมดา น้ำยาถูกพื้นที่มีกรดอ่อนหรือผงซักฟอง
2.หลีกเลี่ยงกับการใช้น้ำยาถูกพื้นที่กรดมากเพราะจะทำลายผิวกระเบื้องหิดขัด
3.เทน้ำยาบริเวิณที่บริเวณกระเบื้องหินขัด
4.ใช้แปรงขนอ่อนในการทำความสะอาดและต้องทำความสะอาดอย่างเบามือ เพื้อป้องกับรอยที่จะเกิดขึ้นบนพื้นกระเบื้องหินขัด เเละปล่อยทิ้งไว้ 2-3 ชั่วโมง
5.ล้างน้ำยาออกด้วยน้ำสะอาด เเละไม้ถูกเช็ค
หมายเหตุ ถ้าเกิดทำคราบสกปรกหกใส่กระเบื้องหินขัด ถ้าคราบนั้นเป็นเเค่เศษฝุ่น แป้ง หรืออะไรก่อตามที่ทำความสะอาดได้ง่ายเเค่ใช้น้ำสะอาดเเละเช็คออก หากเป็นคราบที่ยากจะทำความสะอาด เช่นกาแฟ ดินโคลน น้ำแกง ให้ใช้น้ำยาถูพื้นหรือผงซักฟองก็ได้ เเต่ที่สำคัญหากเกิดคราบสกปรกบนผิวกระเบื้องต้องทำความสะอาดทันที มิฉะนั้นผิวกระเบื้องจะเสียหายได้โดยง่าย

การดูเเลรักษา
สำหรับผูที่อยากให้กระเบื้องหินขัดให้มีความสดใหม่อยู่เสมอ ใครเดินผ่านก็อยากจะมาอีกครั้งเพราะสวยงามของตัวกระเบื้องหิดขัดที่ใช้ปูทางเดินเท้า ซึ่งการดูเเลก็ไม่ยากอย่างที่คิด
1. ทำความสะอาดด้วยน้ำสะอาดทุกครั้งเปล่าหากเกิดคราบสกปรก
2. เคลือบwaxเดือนละครั้ง
จากคุณสมบัติดังกล่าวข้างต้น ทำให้เราไทยฟรอเรนซ์วัสดุภัณฑ์หรือคลังกระเบื้องมาจำหน่าย กระเบื้องหินขัดในราคาถูก เพือรองรับผู้ที่งบประมาณไม่มากนัก เเละยังได้กระเบื้องหินขัดคุณภาพอย่าง marblex ที่สีและเกล็ดหินที่สามารถออกเเบบได้เองตามวัสถุประสงค์ของผู้ใช้งาน เราจึงปรับราคา กระเบื้องหินขัดถูกลงจากการจัดทำโปรโมชั่นระเบื้องหินขัด ราคาถูกตามตลาดเวลานั้นๆ ให้ราคา ขาย กระเบื้องหินขัดเป็นพอใจ

กระเบื้องหิดขัดหรือกระเบื้องหินขัดสำเร็จรูป ราคา ที่เราขายอยู่ขึ้นออยู่ว่าราคาหินขัด ต่อตารางเมตรว่าลูกค้าต้องการกระเบื้องหิดขัดสำเร็จรูป ขนาดใหญ่ หรือ ขนาดเล็กเท่าใดเพื่อให้ทราบราคาหินขัด ต่อตารางเมตร ราคาที่เหมาะสมว่าลูกใช้กี่ตรางเมตร ทางเราจะปรับราคา กระเบื้องหินขัดสำเร็จรูปให้ราคาถูกลงหากลูกค้าสั่งซื้อหินขัด ต่อตารางเมตรเป็นจำนวนมาก ราคา กระเบื้องหินขัดสำเร็จรูป ราคาจะถูกปรับราคาให้เป็นที่เหมาะสมคุ้มค่าที่ซื้อกับเราคลังกระเบื้อง

Current Pageid = 200